Nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội


Là phương thức bạn mua hàng hóa thuộc phạm vi thành phố Đông Quản Trung Quốc. Sau đó bạn sẽ cần sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển như Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa để vận chuyển về Việt Nam phục vụ công việc kinh doanh của bạn.


Đông Quản là thành phố nằm ở bờ đông sông Châu Giang, trên đoạn giữa của hành lang kinh tế Quảng Châu - Thâm Quyến - Hong Kong


Nền kinh tế rất phát triển, có rất nhiều khu công nghiệp. Không phải đơn thuần mà ái nữ nhà Tổng Thống Donal Trump lựa chọn nơi đây là xưởng sản xuất thương hiệu thời trang của cô.


Thuận lợi cho việc buôn bán, trao đổi hàng hóa bằng các hình thức: SEA, AIR, ROAD


Với phí dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội-Thanh Hóa chỉ từ 0.5%, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa chắc chắn là đơn vị tin cậy giúp bạn giải quyết các vướng mắc trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và chi phí nhập hàng giá rẻ nhất.


Khó khăn khi tự nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội - Thanh Hóa


Các mặt hàng Đông Quản ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mẫu mã đa dạng, chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo. Đã có rất nhiều người mua hàng tự đặt hàng bằng cách sử dụng các trang thương mại điện tử như 1688, Taobao, Tmall, Alibaba... Tuy vậy, việc tự đặt hàng Đông Quản về Việt Nam tồn tại rất nhiều khó khăn.


Trở ngại về ngôn ngữ: Việc tự mua hàng thông qua các trang TMĐT cần phải biết tiếng Trung. Nếu không thạo tiếng, người mua hàng sẽ rất khó để trao đổi, trả giá và đặt hàng với nhà cung cấp là người Trung Quốc.


Giao diện mua hàng khó thao tác: Giao diện của các trang thương mại điện tử rất khó thao tác, đặc biệt là các trang như Taobao, 1688, Tmall. Giao diện trên các trang 1688, Taobao, Tmall sử dụng hoàn toàn tiếng Trung Quốc nên sẽ rất khó thao tác khi mua hàng.


Khó khăn trong việc tìm nguồn hàng uy tín: Đông Quản là 1 thành phố phát triển quy tụ rất nhiều nhà cung cấp. Điều này khiến cho người mua khó có thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín cho riêng mình.


Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Khi tự đặt hàng, người mua hàng có thể gặp phải những rủi ro, chẳng hạn như mua phải hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, vận chuyển hàng quá lâu… ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.


Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi tự mua hàng trên các trang TMĐT, người mua tại Việt Nam cần phải có thẻ thanh toán Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc, hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.


Khó khăn trong việc vận chuyển: Việc Nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Việt Nam gặp nhiều khó khăn bởi đa phần các trang TMĐT đều không ship về Việt Nam. Người mua cần có địa chỉ nhận tại Trung Quốc và đơn vị ship hàng về Việt Nam. Các trang Alibaba, Aliexpress có ship hàng về Việt Nam nhưng thời gian khá lâu, khoảng 15-60 ngày tuỳ đơn vị vận chuyển.


Để giải quyết khó khăn của người mua hàng Việt Nam, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa cung cấp đến khách hàng dịch vụ đặt hộ hàng Đông Quản. Với phí dịch vụ đặt hàng hộ chỉ từ 0.5%, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, thương lượng giá cả, giúp bạn đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Với những thế mạnh riêng có, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa đang trở thành đơn vị đặt hàng Đông Quản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. 


Thế mạnh của Kachiusa trong lĩnh vực nhập hàng Đông Quản về Hà Nội-Thanh Hóa

 

Có trên 8 năm kinh nghiệm Nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa hiện tại là đối tác tin cậy của hơn 60.000 khách hàng là doanh nghiệp, nhà buôn, cá nhân kinh doanh lớn, nhỏ ở thị trường Việt Nam. 


Giá cước vận chuyển hợp lý:Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 10.000 VNĐ/Kg


Phí dịch vụ đặt hộ hàng Đông Quản thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 0.5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa mà khách hàng luôn chọn lựa.


Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa.


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.


Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.Bảng giá nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội-Thanh Hóa


Bảng giá chi tiết nhập hàng Trung Quốc Đông Quản - Hà Nội-Thanh Hóa


Nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản cần chú ý điểm gì?


- Thời gian giao hàng nội địa từ Quảng Châu, Thâm Quyến đến nhanh

- Nhiều nhà máy sản xuất, xưởng gia công hàng hóa

- Tỉ lệ thất lạc hàng hóa thấp

- Hàng hóa số lượng lớn thời gian vận chuyển nhanh 4 - 5 ngày về VN


- Hàng hóa số lượng ít vận chuyển cước phí khá cao


Bảng giá vận chuyển nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội-Thanh Hóa


Bảng giá vận chuyển nhập hàng Trung Quốc từ Đông Quản về Hà Nội-Thanh Hóa


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.comBan quản trị Kachiusa