Nhập hàng Order Taobao giá rẻ về Việt Nam


Nhập hàng Order Taobao giá rẻ về Việt Nam như thế nào?


Các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán thời điểm dịch bùng phát trở lại. Hoặc cá nhân đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng, Quy trình nhập hàng tận gốc không qua trung gian để mua tận gốc bán tận ngọn. Cam kết tìm nguồn hàng chất lượng, với chi phí tối ưu không phát sinh bất cứ phụ phí gì.


Với kinh nghiệp 8 năm trong lĩnh vực xuất nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ là người bạn đáng tin cậy để kết nối bạn với nhà sản xuất Trung Quốc.


Dịch vụ mua hộ Nhập hàng Order Taobao giá rẻ về Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà buôn phá bỏ rào cản về ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển hàng hóa Taobao về kinh doanh trong nước.


Khó khăn của khách hàng khi tự nhập hàng taobao về Việt Nam


Nhập hàng Order Taobao giá rẻ về Việt Nam


Nhiều nhà buôn chọn cách nhập hàng order Taobao không qua trung gian với mong muốn tiết kiệm được chi phí và thời gian khi nhập hàng. Thế nhưng thực tế thì chi phí đặt hàng không những không giảm, mà người mua còn gặp phải vô số bất cập như:


Trở ngại về ngôn ngữ: Do sàn TMĐT Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa, nên các nhà điều hành của Alibaba chỉ phát triển duy nhất 1 ngôn ngữ là tiếng Trung và không có bất cứ chính sách nào hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ khác. Vì thế, nếu không biết tiếng Trung là bất lợi đầu tiên khi bạn tiếp cận với sàn TMĐT này.


Trang web khó thao tác: Trở ngại về ngôn ngữ nên các thao tác mua hàng trên Taobao cũng trở nên khó khăn. Mặc dù, bạn có thể sử dụng phần mềm dịch, nhưng đôi khi các phần mềm dịch không chính xác nên bạn sẽ dễ hiểu sai thông tin và khó có thể mua hàng trên hệ thống.Khó tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng: Trên Taobao có hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau và không phải nhà phân phối nào cũng uy tín. Vì thế, việc tìm được nguồn hàng ưng ý đối với người mới là cực kỳ khó, nhất là khi bạn không thể tự mình kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm như mua hàng truyền thống.


Khó thương lượng với nhà cung cấp: Đa phần các nhà phân phối trên Taobao đều là người Trung Quốc. Do đó, nếu không biết tiếng Trung, bạn khó có thể trao đổi và thương lượng giá cả trong quá trình nhập hàng.


Rủi ro khi mua hàng: Mua hàng Taobao là giao dịch trực tuyến, đồng nghĩa với việc người mua hàng sẽ không kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ gặp phải rủi ro khi nhập phải hàng kém chất lượng dẫn đến thua lỗ vì không bán được hàng.


Khó khăn trong khâu thanh toán: Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ Visa, MasterCard. Tuy nhiên, với những khách hàng ở Việt Nam khó có thể đáp ứng được yêu cầu thanh toán này.


Không có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc: Hiện tại, Taobao chỉ có chính sách hỗ trợ ship hàng nội địa. Nên khi muốn mua hàng trên sàn TMĐT này bắt buộc khách hàng phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc mới có thể mua hàng thành công.


Khó khăn trong thông quan hàng hóa: Bất cứ mặt hàng gì khi mua từ Taobao về Việt Nam đều phải tiến hành khai báo và thông quan như bình thường. Đây được xem là khó khăn của nhiều doanh nghiệp, nhà buôn khi đặt hàng trên Taobao, bởi nếu không có kinh nghiệm hàng hóa của bạn sẽ dễ bị thu giữ ở cửa khẩu do không đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý.

 Với mức phí mua hộ chỉ 0.5% trên mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp, thương lượng giá cả với nhà cung cấp uy tín của Trung Quốc. Nhờ đó, sẽ rút ngắn được thời gian và chi phí nhập hàng xuống mức thấp nhất.


Thế mạnh của Kachiusa trong lĩnh vực Nhập hàng Order Taobao giá rẻ về Việt Nam


Thế mạnh của Kachiusa trong lĩnh vực order hàng Taobao


Hệ thống order và theo dõi lộ trình đơn hàng tối ưu: giúp khách hàng thao tác bất kì nơi nào chỉ cần có điện thoại kết nối internet


Phí mua hộ Taobao thấp: Mức phí mua hộ nhập hàng order Taobao chỉ từ 0.5%, đây được xem là mức phí thấp nhất thị trường và được xem là yếu tố giúp Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.


Tiết kiệm thời gian mua hàng: Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực đặt hàng Taobao, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín. Nhờ đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín trên Taobao.


Tiết kiệm chi phí mua hàng: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp trên Taobao để thương lượng giá cả và bảo đảm hàng hóa nhập vào luôn ở mức thấp nhất.

Cước vận chuyển hợp lý: Với mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển Taobao rẻ và ổn định, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa áp dụng mức phí 10-12.000đ/kg trên mọi đơn hàng.


Thủ tục hải quan đầy đủ: Là một trong số ít doanh nghiệp được xuất hóa đơn đỏ và cung cấp dịch vụ hải quan dành cho hàng hóa trên Taobao, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa sẽ cùng cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng.


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin của người mua hàng là tiêu chí quan trọng của Kachiusa. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ Taobao, mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tránh tình trạng rò rỉ gây ảnh hưởng và cạnh tranh trong công việc kinh doanh.


Giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian giao hàng Taobao nhanh chóng về Việt Nam trong 3 – 5 ngày.


Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng vận chuyển hàng hóa Taobao tốt nhất, Kachiusa cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn. Trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hư hỏng lỗi do vận chuyển, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng


Cách Nhập hàng Order Taobao qua Kachiusa


Order mua hàng Taobao qua hệ thống Kachiusa
 

Tại Kachiusa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với 6 bước đơn giản sau: 


Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng Taobao trên hệ thống của Kachiusa

Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Kachiusa nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động(Android và ios)

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn các mặt hàng cần mua

Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Kachiusa

Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng

Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và nhận hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc tại kho Việt Nam của Kachiusa.


Với phí dịch vụ chưa đến 0.5% cùng thế mạnh riêng có của mình, Kachiusa luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn hàng chất lượng.


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.com