Hướng dẫn cách nhập hàng Aliexpress về Việt Nam nhanh nhất


Sở hữu những sản phẩm chất lượng, Aliexpress nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng làm sao để nhập hàng trên AliExpress. Bạn hãy tham khảo dưới đây.


AliExpress.com là gì? Có nên mua hàng trên AliExpress?


 Là kênh bán hàng chủ lực của tập đoàn Alibaba với hàng triệu mặt hàng với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá thành khác nhau. Hầu hết, các sản phẩm trên AliExpress đều bắt nguồn từ Trung Quốc, điểm khác biệt với những kênh bán hàng cũ là AliExpress phân phối hàng hóa cho người tiêu dùng nước ngoài.


AliExpress cung cấp hơn 600 nghìn mặt hàng đến từ nhà cung cấp Trung Quốc và nhiều quốc gia khác nhau. Người dùng có thể mua được hàng độc, lạ và bán lại với giá rất cao.


Hiện tại, AliExpress hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả phiên bản tiếng Việt). Lý do là vì Alibaba muốn thu hút thêm nhiều khách hàng tại Việt Nam mua hàng trên AliExpress.


Hướng dẫn tải tạo tài khoản mua hàng trên AliExpress


Bạn muốn nhập hàng trên Aliexpress bạn có thể truy cập tạo tài khoản qua máy tính và điện thoại.

Máy tính: 

Truy cập vào trang chủ của Aliexpress theo địa chỉ https://vi.aliexpress.com/


Điện thoại:

Bạn tải app AliExpress thông qua 2 hệ điều hành Android và ios. Sau khi tải về giao diện AliExpress sẽ hiển thị trên thiết bị di động của bạn


Giao diện app mobile nhập hàng AliExpress


Dưới đây là các bước thực hiện để nhập hàng AliExpress về Việt Nam:


Hướng dẫn cách tự mua hàng trên AliExpress bằng thẻ visa


Muốn mua hàng trên AliExpress bạn phải có tài khoản thành viên trên AliExpress.


Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard để thanh toán tiền hàng (nếu không có thì nên dùng dịch vụ mua hàng AliExpress hộ).


Nếu không có thẻ visa bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách nhập hàng trên AliExpress không cần visa. Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, người dùng thực hiện cách mua hàng trên AliExpress không qua trung gian theo hướng dẫn sau đây:


Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập trên AliExpress.

Truy cập vào trang chủ của AliExpress theo địa chỉ https://vi.aliexpress.com/. Hiện trang web hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rất tiện lợi cho người sử dụng.


Nếu bạn sử dụng app mobile thì các bạn thực hiện tương tự


Chọn tham gia


Tại đây, sẽ hiển thị rất nhiều mục cho bạn lựa chọn, nếu muốn đăng ký tài khoản thành viên bạn chọn biểu tượng hình người và chọn mục “tham gia”.Chọn các hình thức đăng kí như: Google...


Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống mua hàng AliExpress


Sau khi đăng ký thành công tài khoản mua hàng trên AliExpress thì bạn tiến hành dùng tài khoản này để đăng nhập vào hệ thống mua hàng của AliExpress


Khi màn hình máy tính hiển thị mục “đã xác thực”, người mua hàng sẽ tiếp tục chọn tiếp mục “đăng nhập” để truy cập vào website AliExpress.


Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng sẽ sử dụng tài khoản vừa đăng ký thành công để truy cập vào AliExpress và thực hiện các thao tác mua hàng trên hệ thống


Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm.Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua


Thêm vào giỏ hàngNhập thông tin địa chỉ nhận hàng và thanh toán


Muốn tạo địa chỉ nhận hàng, người dùng chọn sản phẩm cần mua và chọn mua hàng để chuyển qua bước tạo địa chỉ. Tại giao diện màn hình, người mua nhập địa chỉ nhận hàng bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ hàng, thành phố, tỉnh thành, mã bưu chính. Để sử dụng địa chỉ mặc định cho những giao dịch sau, bạn bấm chọn mục “đặt làm mặc định” và click mục “lưu và tiếp tục”.


Chọn phương thức thanh toán đơn mua hàng AliExpress bằng thẻ visa


Bước 5: Chọn đơn vị vận chuyển và thanh toán giao dịch.


Chọn phương thức thanh toán qua visa, masterCard...và bấm chọn mục “thêm thẻ mới” để nhập thông tin.


Nhập thông tin thẻ thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống


hi cài đặt địa chỉ thành công, người dùng sẽ chuyển sang phần thanh toán đơn hàng. Ở phần này, bạn nhập thông tin thanh toán của thẻ Visa, MasterCard bằng cách nhập dãy số mặt trước của thẻ, mã code thẻ (3 số sau mặt thẻ), tên chủ thẻ.


Lưu ý: Để bảo mật thông tin tài khoản thẻ của mình, bạn không bấm chọn lưu thông tin cá nhân của mình và thẻ vào hệ thống.


Bước 6: Nhận hàng AliExpress.


AliExpress sẽ chuyển hàng về cho người mua vào đúng địa chỉ bạn đã nhập khi mua hàng. Khi nhận hàng, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống qua email cá nhân của mình. Nếu muốn đánh giá sản phẩm, bạn vào phần quản lý đơn hàng và nhập đánh giá.


Qua thông tin trên chắc hẳn người tiêu dùng đã nắm được cách tự mua hàng AliExpress bằng thẻ visa rồi. Tuy nhiên, cách mua hàng này chỉ nên áp dụng với những đơn hàng nhỏ, nếu muốn nhập hàng AliExpress lớn và vận chuyển an toàn về Việt Nam, người mua nên tìm đến các đơn vị mua hộ hàng AliExpress. Thông qua các đơn vị này, hàng hóa của bạn luôn được bảo đảm và giảm thiểu được chi phí tốt nhất trong quá trình mua hàng của mình.


Lợi ích khi mua hàng trên AliExpress tại Kachiusa


Tiết kiệm thời gian: Thay vì tự đặt hàng AliExpress, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh, link sản phẩm. Phần còn lại, Kachiusa thay bạn trực tiếp mua hàng trên AliExpress.


Phí dịch vụ mua hộ thấp: Thế mạnh của Kachiusa đó là phí dịch vụ chỉ từ 0.5% giá trị đơn hàng, giúp người mua tối ưu được chi phí khi mua hàng.


Giao hàng nhanh: Có kho hàng ở Trung Quốc, Việt Nam cùng cơ sở vật chất, đội xe lớn mạnh sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng Aliexpress nhanh chóng trong 3 - 5 ngày.


Giá cân siêu rẻ: Cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng, Kachiusa áp dụng mức giá siêu rẻ chỉ từ 12000 VNĐ/kg.


Thủ tục, giấy tờ hải quan: Thủ tục hải quan thuận lợi, đồng thời khách hàng sẽ được được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.


Supports 24/7: Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Kachiusa luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi bạn cần.


Thao tác dễ dàng: Hệ thống công nghệ hiện đại, giúp người mua hàng AliExpress tra cứu, quản lý đơn hàng thuận tiện nhất.


Mong rằng, với những thông tin chi tiết về cách tự mua hàng trên AliExpress bằng thẻ visa trên đây, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm hàng hóa của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu nhập hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba về kinh doanh hãy liên hệ đến Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa để được tư vấn tốt nhất.