Cam kết nhập hàng Taobao Trung Quốc giá sỉ của Kachiusa

Kachiusa ra đời nhằm cung cấp hệ thống dịch vụ mua hàng hộ trên trang TMĐT Taobao giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, giải quyết thắc mắc khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về cách nhập hàng Taobao Trung Quốc giá sỉ quý khách vui lòng tham khảo những nội dung dưới đây.


Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ từ Taobao là gì?


Taobao.com (taobao.com) là một nền tảng bán lẻ và mua sắm trực tuyến phổ biến ở Trung Quốc, hiện có gần 500 triệu người đăng ký và hơn 60 triệu người truy cập thường xuyên mỗi ngày. Đồng thời, số lượng sản phẩm trực tuyến mỗi ngày có vượt quá 800 triệu. 48.000 mặt hàng được bán mỗi phút. Tính đến cuối năm 2011, khối lượng giao dịch trong một ngày của Taobao đạt đỉnh 4,38 tỷ nhân dân tệ, tạo ra 2,708 triệu cơ hội việc làm trực tiếp và đầy đủ. Với sự mở rộng quy mô của Taobao và sự gia tăng số lượng người dùng, Taobao cũng đã thay đổi từ một thị trường mạng C2C đơn lẻ thành một vòng bán lẻ toàn diện bao gồm C2C, mua theo nhóm, phân phối, đấu giá và các mô hình thương mại điện tử khác. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch thương mại điện tử của thế giới.


Taobao.com cam kết thúc đẩy sự phổ biến của hàng hóa trực tuyến "hàng chính hãng với giá cả hợp lý, chất lượng cao và giá rẻ, tùy chỉnh theo yêu cầu", giúp nhiều người tiêu dùng có thể tận hưởng hàng hóa trực tuyến phong phú và lớn, và có được chất lượng cuộc sống cao hơn ; thông qua việc cung cấp các nền tảng bán hàng trực tuyến cơ bản, v.v. Dịch vụ, nhằm giúp nhiều công ty hơn phát triển thị trường, thiết lập thương hiệu và nâng cấp công nghiệp; giúp nhiều người có ước mơ hiện thực hóa tinh thần kinh doanh và việc làm thông qua Internet. Taobao, dưới nền văn minh thương mại mới, đang trên con đường hướng tới mục tiêu tiếp theo là tạo ra 10 triệu việc làm.


Taobao không chỉ là một nền tảng bán lẻ trực tuyến phổ biến ở Trung Quốc, mà còn là một cộng đồng trao đổi người tiêu dùng Trung Quốc và là nơi tập trung các sản phẩm sáng tạo toàn cầu. Taobao đã thay đổi rất nhiều phương thức sản xuất truyền thống, đồng thời cũng thay đổi cách sống và tiêu dùng của mọi người. Không bị lợi dụng, ủng hộ thời trang và cá tính riêng, cởi mở, giỏi giao tiếp, tư duy lý trí đã trở thành những đặc điểm quan trọng của “Thế hệ Tao” đang trỗi dậy trên Taobao.com. Trải nghiệm tiêu dùng đa dạng của Taobao đã khiến thế hệ Taobao thích thú: thiết kế theo nhóm, tùy biến cách chơi, tuân theo thời trang và yêu thích truyền thống.


Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa là một trong số những công ty Nhập hàng Trung Quốc được thành lập đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Taobao. Chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đối tác tin cậy cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.Nhập hàng Taobao Trung Quốc giá sỉ


Nhập hàng Trung Quốc từ Taobao Kachiusa cam kết rõ ràng


1. Chăm sóc bạn trong toàn bộ quá trình mua sắm.


2. Cung cấp cho bạn một nền tảng giao dịch công bằng, công bằng và minh bạch.


3. Tìm thấy chúng tôi nhanh chóng khi bạn cần, và chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn.


4. Cung cấp cho bạn dịch vụ thoải mái và hài lòng hết lòng.


5. Cam kết sẽ xử lý các tranh chấp giao dịch của bạn một cách công bằng, chính đáng và bảo vệ quyền và lợi ích của bạn trong quá trình mua sắm.


Ưu điểm:


- Hàng hóa đa dạng phong phú

- Gía rẻ, thích hợp kinh doanh nhỏ lẻ, phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình

- Chính sách hoàn tiền khi gặp sự cố về giao dịch


Nhược điểm:


- Gía thành rẻ đôi khi gặp nhà cung ứng hàng hóa không đạt chất lượng như mong muốn

- Kéo dài tình trạng phát hàng của shop( cần để ý lộ trình mã vận đơn)

- Cùng 1 sản phẩm nhưng rất nhiều giá khác nhau


Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ từ Taobao ở đâu uy tín?


Đến với Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa, Quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn:


- Lựa chọn được những món hàng chất lượng


- Phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.


Tuy nhiên, để bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể tự mình chủ động tìm kiếm nguồn hàng taobao phù hợp nhất với nhu cầu.


Chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cơ bản cho Quý khách về cách xem hàng trên website taobao.com bằng công cụ hỗ trợ hiện đại chỉ với vài click chuột


Xem thêm << Tự order hàng Taobao về Việt Nam >>


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696


Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa