Tải App Ali Wangwang để đàm phán giá với nhà máy Trung Quốc


Ali Wangwang là phần mềm chat online với các chủ shop trên các website của Alibaba như Taobao, 1688,… Việc cài đặt Ali Wangwang có thể giúp khách hàng dễ dàng hỏi thông tin sản phẩm, thời gian giao hàng, giục phát hàng, deal giá với nhà cung cấp và xử lý khi hàng hóa bạn có vấn đề


Aliwangwang là gì?


Ali Wangwang là ứng dụng được Alibaba phát triển với mục đích giúp các nhà cung cấp và người mua hàng có thể giao tiếp và trao đổi miễn phí trong quá trình mua hàng trên các sàn TMĐT của Alibaba. Thông qua ứng dụng này, người bán dễ tìm kiếm, thực hiện giao dịch mua sắm với người tiêu dùng qua máy tính và thiết bị di động ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.


Ứng dụng này được Alibaba chia làm 3 phiên bản đó là Ali wangwang (phiên bản dành cho Taobao), AliWangwang (phiên bản Tradelink) và Ali wangwang (phiên bản trò chuyện trực tuyến). Cả 3 phiên bản này đều hỗ trợ người dùng trao đổi với nhau, nhưng nếu bạn muốn mua hàng trên Taobao, thì ở phiên bản Ali wangwang Taobao và bản Tradelink đều phải kích hoạt cùng một lúc thì mới sử dụng được.


Tính đến thời điểm hiện tại, Ali wangwang đạt hơn 48 triệu thành viên, các nhà cung cấp có thể tìm thấy những người bạn, đối tác của mình để kết bạn và thực hiện giao dịch thuận tiện nhất.


Giao diện trên website khi tải App Ali Wangwang


Thông tin đăng kí màu đỏ là dành cho người bán, màu xanh là dành cho người mua


Tải App Ali Wangwang giúp cả người mua và người bán trao đổi thông tin và mua hàng trên Alibaba một cách dễ dàng


Để hiểu thêm về Ali Wangwang, hãy cùng Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa chia sẻ thêm một số tính năng khác của ứng dụng này ngay sau đây:


Tính năng tìm kiếm theo tên đăng nhập giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tên người dùng và kết bạn. Bên cạnh đó, Aliwangwang cũng cho tìm kiếm thông qua từ khóa, điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho những người muốn tìm bạn bè có cùng sở thích hoặc tìm kiếm nhà cung cấp đang bán mặt hàng mà bạn quan tâm.


Thông thường, để trao giao dịch mua bán với nhau người mua và bán chỉ liên hệ qua tin nhắn, email. Tuy nhiên, khi sử dụng Ali Wangwang, hệ thống buộc người bán hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ phương thức giao tiếp trực tuyến với nhau như: qua gọi thoại, tin nhắn, video. Cũng chính vì những tính năng này sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng và thúc đẩy giao dịch mua bán được diễn ra nhanh chóng hơn.


Tính năng tin nhắn ngoại tuyến cho phép cả người mua và bán không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Chỉ cần khi mở tính năng trực tuyến là bạn có thể nhận được tin nhắn của người khác gửi đến cho mình.


Biểu tượng cảm xúc thú vị với 99 biểu tượng giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn để thể hiện tâm trạng của mình một cách phù hợp. Đồng thời, rút ngắn khoảng cách trò chuyện giữa người bán và người mua khiến công việc trở nên thân tình và dễ dàng hơn.


Người bán hàng có thể tạo nhóm trên Ali Wangwang để trao đổi và quảng bá sản phẩm của mình trên nhóm. Bên cạnh đó, giúp bạn tìm thêm được nhiều đối tác và mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai.


Hướng dẫn cài đặt App Ali Wangwang


Cài đặt App Ali Wangwang trên máy tính


Người mua hàng muốn tải và cài đặt AliWangwang trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước như sau:


Tải App Aliwangwang về máy tính


Bước 2: Sau khi download AliWangwang về máy tính bạn mở file download lên và cài đặt.


Tích vào ô đã đọc, bạn chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm. Mặc định là ổ C, nếu bạn không muốn lưu trữ phần mềm ở ổ C thì click vào hình tam giác nhỏ. Sau đó chọn cài đặt nhanh như hình dưới để tiến hành cài đặt.Sau khi cài đặt xong, Tại giao diện đăng nhập, các bạn nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trên taobao vào là được.Cài đặt App Ali Wangwang trên điện thoại 


Cách cài đặt App Ali Wangwang về thiết bị di động cơ bản sẽ giống với cách tải và cài đặt app trên máy tính. Để cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động, bạn thực hiện theo các bước như sau:


Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị di động.


Tải App Aliwangwang trên Android


Tải App Aliwangwang trên IOS


Hiện tại, Ali Wangwang hỗ trợ cả trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Để tải ứng dụng này về máy, bạn vào cửa hàng CH Play (trên Android) hoặc App Store (IOS).


Bước 2: Nhấp vào mục cài đặt để download aliwangwang về điện thoại của mình.Bước 3: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở App ra và đăng nhập tài khoản thành viên đã lập trên website Taobao, 1688...là có thể trao đổi với nhà cung cấp trên app này một cách dễ dàng.


Việc cài đặt Aliwangwang đòi hỏi bạn cần biết tiếng Trung Quốc và có hiểu biết nhất định về thị trường sản phẩm. Nếu các bạn là người mới kinh doanh thì trước hết nên tìm hiểu dịch vụ nhập hàng Trung Quốc để được hỗ trợ và có kiến thức nền tảng về hàng hóa và thị trường Trung Quốc.