Nhập hàng Trung Quốc từ Pinduoduo giá siêu rẻ


Nhập hàng Trung Quốc từ Pinduoduo như thế nào?


Trang web dành cho những nhóm người mua chung sẽ được giá cực kì ưu đãi nhưng chất lượng sản phẩm cũng rất tốt.

Nhiều khi chúng ta lầm tưởng người bán họ đang ưu đãi 90% giá sản phẩm

Nhờ áp dụng mô hình thương mại điện tử xã hội. pinduoduo đã mở ra một thị trường ngách cho riêng mình và chính thức sở hữu hơn 400 triệu người dùng. Đồng thời, trang web này cũng chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh của Alibaba và Jingdong ở thị trường TMĐT của Trung Quốc.


App Pinduoduo để nhập hàng Trung Quốc


Pinduoduo giúp thúc đẩy doanh số nhà bán hàng tăng lên chóng mặt có thể nói sánh ngang với ông lớn Taobao, thậm chí có những mặt hàng còn rẻ hơn


Nhập hàng Trung Quốc từ Pinduoduo là gì?


Tương tự Alibaba và JD.com Pinduoduo cung câp đa dạng sản phẩm cho người dùng từ đồ gia dụng, đồ thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đến đồ ăn… Song điểm khác biệt của trang TMĐT này có lẽ là ở việc mang yếu tố xã hội vào việc mua sắm trực tuyến, hay còn gọi là mô hình “mua theo nhóm”.


Pinduoduo lại tiếp cận theo một hướng khác, họ cố gắng tập trung vào việc mô phỏng trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng bằng cách xây dựng mô hình cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng.  Bên cạnh đó, khi mua hàng pinduoduo, bạn cũng có thể rủ rê bạn bè, người thân cùng mua hàng chung với mình.


Xây dựng cộng đồng bằng mô hình “mua sắm theo nhóm"
Điểm cốt lõi cho sự phát triển của Pinduoduo đó chính là mô hình mua hàng theo nhóm. Khi có nhu cầu mua sắm, người mua sẽ lập một nhóm riêng để nhận được mức ưu đãi tốt nhất. Nó được thể hiện cụ thể như sau:


Phía người bán hàng sẽ quy định 2 mức giá cho sản phẩm khi bán ở pinduoduo site đó là giá bán lẻ cho cá nhân và giá sản phẩm áp dụng cho nhóm mua hàng. Và dĩ nhiên với đơn hàng lớn được mua bởi 1 nhóm, khách hàng sẽ mua hàng rẻ hơn khi mua hàng lẻ.


Khi người dùng muốn mua hàng theo nhóm, bạn sẽ khởi tạo một nhóm mới hoặc tham gia một nhóm mua hàng đã có sẵn từ trước. Đối với cá nhân mới khởi tạo nhóm, bạn có thể sử dụng Wechat để chủ động mời bạn bè, người thân tham gia vào nhóm.


Thời gian khởi tạo nhóm sẽ trong vòng 24 giờ, khi nhóm này mua sắm trên app pinduoduo, đơn hàng sẽ được xác nhận và giao hàng pinduoduo đến người mua trong vòng 48 giờ.


Có thể thấy, hình thức mua sắm theo nhóm mang đến lợi ích cho cả người bán và người mua hàng. Người tiêu dùng khi mua sắm theo nhóm lớn sẽ được mua với mức giá rẻ hơn, còn người bán hàng sẽ tăng số lượng bán hàng. Bên cạnh việc giá cả giảm, mô hình này còn giải quyết được vấn đề “khủng hoảng lòng tin” trong ngành bán lẻ. Bởi hầu hết các sàn TMĐT hiện tại, người dùng chỉ có thể dựa vào giới thiệu hoặc thông tin trên trên web để đưa ra quyết định mua sắm hàng hóa.


Tập trung chủ yếu vào thị trường nông thôn
Trong khi Alibaba, JD chọn phát triển ở những thành phố lớn, Pinduoduo lại hướng đến thị trường nông thôn. Nhờ sự phát triển kinh tế, kỹ thuật số và hạ tầng đã rút ngắn khoảng cách giữa người dùng với sàn thương mại điện tử.


Tính đến thời điểm hiện tại, việc sử dụng internet ở cả nông thôn và thành thị đều tăng theo tỉ lệ 76,4% ở thành thị và 52% ở khu vực nông thôn. Với con số này, khoảng cách sử dụng internet được thu hẹp xuống còn 12% (năm 2019).


Sự phát triển của TMĐT đã giúp nhóm có thu nhập thấp được tiếp cận gần hơn với các nền tảng này. Đồng thời, người tiêu dùng cũng hiểu rõ họ ý định mua hàng và thường chọn những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành rẻ. Từ nhu cầu này, có thể thấy Pinduoduo phù hợp hơn cả.


Hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ
Trong khi Alibaba, Jingdong đang cố gắng chiếm lĩnh thị trường, thì các doanh nghiệp nhỏ và vừa gần như không được hai ông lớn để ý. Cũng chính vì thế, khi Pinduoduo ra đời đã thu hút doanh nghiệp nhỏ vừa và nhỏ chuyển sang một nền tảng mua sắm mới.


Về phía nhà cung cấp khi bán hàng trên hệ thống Pinduoduo, họ sẽ không mắc phải rào cản khi gia nhập và chi phí thấp. Đối với nền tảng Pinduoduo áp dụng chính sách không có hoa hồng hay phí dịch vụ nền tảng hàng năm. Người bán sẽ không phải mất phí duy trì, tiếp thị, do đó sẽ có giá bán sản phẩm đầu ra thấp hơn đối thủ của mình.


Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng qua wechat
Sự bắt tay của Pinduoduo và Wechat đã tạo ra mô hình xã hội giúp người dùng tiếp cận với người dùng tốt nhất. Đồng thời, sự xuất hiện của Pinduoduo cũng là một cách quảng bá và củng cố thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp

.

Tính đến tháng 8 năm 2020, tỷ lệ người chuyển hướng từ wechat sang mua hàng pinduoduo tăng từ 38% (2018) đến 58% vào năm 2020.


Mở rộng hào để thu hút người dùng từ các thành phố cao cấp
Mặc dù hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, song Pinduoduo không ngừng tìm kiếm và mở rộng đối tượng sang các doanh nghiệp lớn. Để thu hút những khách hàng tiềm năng này, Pinduoduo đã tung ra một thương hiệu "10 tỷ trợ cấp 2.0" bằng cách mở rộng sang lĩnh vực hàng tiêu dùng nói chung. Hiệu quả của hình thức này là tăng lượng mua và giữ giá cổ phiếu niêm yết tăng từ 8.183 vào cuối năm 2019 lên 23.700 (cuối tháng 7/2020)


Ngoài ra,, vào tháng 6 năm 2020, hàng loạt khu vực Bắc Kinh, Thượng Hải đã trở thành khu vực hoạt động của Pinduoduo với tỷ lệ người dùng tăng lên từng ngày.


Chính sách vận chuyển linh hoạt
Để bảo vệ người tiêu dùng, Pinduoduo đưa ra quy định nghiêm ngặt đối với người bán. Nếu khách hàng đặt một đơn hàng nào đó mà người bán không giao hàng sau 48 giờ, bạn sẽ phải thanh toán một khoản tiền nhất định. Tuy nhiên, số tiền này sẽ rơi vào túi của người tiêu dùng, đồng nghĩa với việc Pinduoduo sẽ không nhận được bất cứ một khoản tiền nào.


Nhập hàng Trung Quốc từ Pinduoduo A-Z


Không giống như các sàn TMĐT của Alibaba, Pinduoduo không hỗ trợ pinduoduo máy tính mà chỉ phát triển ứng dụng trên app. Do đó, cách duy nhất để mua hàng trên hệ thống là bạn tải app về thiết bị máy tính, điện thoại của mình để sử dụng. Để mua hàng tại Pinduoduo bạn thực hiện theo các bước như sau:


Bước 1: Tải app pinduoduoBước 2: Tạo tài khoản pinduoduo.


 

Chọn mục đăng ký tài khoản bằng số điện thoại có sẵn, bạn cũng có thể đăng nhập pinduoduo trực tiếp bằng tài khoản wechat.


Nhập số điện thoại, mật khẩu và bấm chọn mục đăng ký để hoàn tất. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản và tiếp tục các bước mua hàng trên Pinduoduo


Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua


Bạn tìm kiếm sản phẩm bất kì trên ô tìm kiếmBước 5: Thanh toán và vận chuyển.


Sau khi mua hàng thành công, bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất các thao tác mua hàng. Hiện tại, Pinduoduo chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, vì thế khi mua hàng bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Nếu có người thân, bạn bè đang sinh sống ở Trung Quốc thì bạn có thể nhờ họ nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, các đơn vị này sẽ thay bạn mua hàng và vận chuyển an toàn về đến Việt Nam.


Cách Nhập hàng Trung Quốc từ Pinduoduo qua Kachiusa


Trải nghiêm hệ thống đặt hàng hiện đại nhất hiện nay do Kachiusa phát triển trên nền tảng máy tính và điện thoại di động


Order mua hàng Pinduoduo qua hệ thống Kachiusa
 

Tại Kachiusa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với 6 bước đơn giản sau: Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng Pinduoduo trên hệ thống của Kachiusa

Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Kachiusa nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động(Android và ios)

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn các mặt hàng cần mua

Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Kachiusa

Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng


Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và nhận hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc tại kho Việt Nam của Kachiusa.


Với phí dịch vụ chưa đến 0.5% cùng thế mạnh riêng có của mình, Kachiusa luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn hàng chất lượng.


Qúy khách có thể tạo đơn mua sắm và theo dõi lộ trình đơn hàng ngay trên hệ thống của Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản


Nếu cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0985080805 - 0389666696


Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa