Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhanh chóng giá rẻ nhất


Hiện nay theo thống kê hàng hóa nhập khẩu phân phối ở Thanh Hóa ngày một tăng cao. Do nhu cầu hoạt động trở lại sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, các đơn vị cung ứng hàng hóa về các lĩnh vực: Máy móc, Thiết bị gia dụng, Linh kiện điện tử, Thời trang, Nội thất... Để hiểu rõ hơn về nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây của Kachiusa Logistics 


Khó khăn của khách hàng khi tự vận chuyển hàng hóa nhập hàng Trung Quốc


Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và cực phổ biến tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể tự nhập hàng hóa Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn. 


Trở ngại ngôn ngữ: Các trang TMĐT là các trang web của Trung Quốc, chính vì vậy mà nếu không biết tiếng Trung, người mua hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.


Giao diện mua hàng khó sử dụng: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm, việc mua hàng cũng khó khăn hơn. 


Khó khăn trong tìm nguồn hàng uy tín: Vì giao diện bằng tiếng Trung cùng với số lượng nhà cung cấp lớn nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kỳ khó khăn.


Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao


Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, việc thanh toán khá khó khăn khi bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.


Khó khăn trong việc vận chuyển: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc và đơn vị Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, AliExpress có vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu và có nguy cơ bị thất lạc.


Để giải quyết những khó khăn khi tự nhập hàng, Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trên, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức đặt hộ hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian. Và để mang lại hiệu quả đặt hàng hộ cao nhất, an toàn và nhanh nhất, các bạn nên tìm cho mình công ty đặt hàng hộ uy tín

Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, mua hộ hàng hóa với chi phí tối ưu cho khách hàng


Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhanh chóng giá rẻ về Hà Nội - Thanh Hóa


Vì chúng tôi không làm mọi giá để  mang đến cho bạn mức giá rẻ mà làm hết mình vì mức giá hợp lý và hiệu quả cho khách hàng! Đến với Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa “Cần là Có”


Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng của nhà cung cấp TQ, họ sẽ tìm kiếm trên mạng internet. Thị trường TQ là thị trường tiềm năng, giá rẻ nhưng cũng ẩn chứa cực nhiều rủi ro! Khi có nhà cũng cấp rồi, thì việc nhập test là tối cần thiết. Sau khi test xong thì mới quyết định có nhập tiếp hay không. Khi đã quyết định nhập, bạn cần một đơn vị hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất, tiết kiệm chi phí nhất! Nhưng khi hàng nhập số lượng lớn, bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ ổn định nhất để đảm bảo hàng hóa luôn thông suốt, tránh trường hợp bị đền đơn do lỗi chậm vận chuyển.


Chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp giải pháp vận chuyển, chuyển tiền thanh toán, Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, hàng hóa luôn thông suốt


Thế mạnh của Kachiusa trong lĩnh vực order vận chuyển hàng Trung Quốc


Giá cước vận chuyển hợp lý: Kachiusa cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 10.000 VNĐ/Kg. 


Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 0.5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Kachiusa mà khách hàng luôn chọn lựa.


Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Kachiusa, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Kachiusa. 


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Kachiusa sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Kachiusa luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.


Kho bãi chuyên nghiệp: Đông Hưng, Quảng Châu, Bằng Tường thuận lợi cho việc gửi hàng từ bất kì nơi nào ở Trung Quốc.


Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Kachiusa đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.


Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc


Bảng giá Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696


Email: Kachiusavietnam@gmail.com