Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín giá rẻ an toàn ở Thanh Hóa


Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử, nhu cầu thanh toán quốc tế đang ngày một gia tăng. Để hỗ trợ cho quá trình mua bán, giao thương Quý khách hàng vui lòng tham khảo nội dung dưới đây để hiểu rõ về hình thức thanh toán quốc tế này


Chuyển tiền sang Trung Quốc tại Thanh Hóa với mục đích gì?Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa


Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)


Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.


Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, paipai, alibaba, 1688, Tmall, Made-in-china, Pinduoduo


Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)


Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc


Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc ở Thanh Hóa?


Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín giá rẻ an toàn cho bạn ở Thanh Hóa


Khó khăn khi bạn nhập hàng Trung Quốc: Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, 1688, Made-in-china, paipai, Alibaba, Pinduoduo...


Khó khăn khi trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc:  Không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan


Khó khăn khi thanh toán: Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa


Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc:  Cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc nhưng không biết phải chuyển như thế nào?


Khó khăn khi thanh toán phí vận chuyển: Phải trả tiền cho bên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam


Thanh toán những khoản phát sinh: dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc


Khó khăn khi thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card: Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ Visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.


Chuyển tiền sang Trung Quốc ở Thanh Hóa đến địa điểm nào?
 

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền ở Thanh Hóa hiệu quả bạn có thể thực hiện giao dịch này theo 3 cách như sau:


1. Thực hiện các giao dịch gửi tiền qua các đơn vị, cá nhân trung gian gọi là dịch vụ chuyển tiền qua trung 3 đơn vị, cá nhân


2. Thực hiện giao dịch tại các ngân hàng như: Vietcombank, TPbank, BIDV, và các ngân hàng nội địa khác cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi ngoại tệ giúp quý khách giao dịch với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Tuy nhiên hình những hình thức này mất khác nhiều thời gian, công sức, chi phí lại khá cao. Đổi lại khách hàng có thể yên tâm về độ tin cậy.3. Ngoài ra quý khách còn có thể qua trực tiếp Ngân hàng Công Thương Trung Quốc gọi tắt(ICBC) để thực hiện giao dịch

Địa chỉ chi nhánh giao dịch của ICBC tại Việt Nam: Phòng 0150-0106 tầng 1 và Phòng 0303, 0307-0311 tầng 3, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội


Mỗi một giao dịch đều có những ưu điểm riêng nhưng mục đích chung đem đến cho khách hàng sự hài lòng, phục vụ khách hàng với mục đích chuyển tiền nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.


Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền nhanh vào ngân hàng Trung Quốc ở Thanh Hóa tại ngân hàng


Thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc ở Thanh Hóa tại các ngân hàng sẽ đem lại cho người gửi rất nhiều ưu điểm, tiện lợi chẳng hạn như:


Gửi tiền qua ngân hàng giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều, không lo bị lừa đảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khoản tiền của khách hàng.


Tiền gửi vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc có thể quy đổi thành tiền nhân dân tệ, tỷ giá ngoại tệ đạt mức cao nhất trong ngày tại thời điểm bạn gửi.

Mức phí tính trên 1 lần giao dịch chỉ nhỏ hơn 50 tệ


Mọi quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng, khi gửi xong người gửi được nhận biên lai hóa đơn là ngân hàng đã nhận tiền.


Thời gian người hưởng nhận được rất nhanh nếu cùng ngân hàng.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc ở Thanh Hóa hiện đại, nhanh chóng, uy tín, chất lượng không mất nhiều thời gian, thủ tục rắc rối qua internet.


Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc tại Thanh Hóa


Chuyển tiền sang Trung Quốc ở Thanh Hóa nhanh chóng chỉ 2-3 phút


Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh để chuyển tiền sang Trung Quốc ở Hà Nội, thì thời gian chỉ mất 2-3 phút rất tiện lợi.

Ngoài ra, mỗi khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hóa đơn chuyển tiền điện tử, hoặc kiểm tra tài khoản xem tiền của mình đã được chuyển đi hay chưa.

Phí mỗi lần chuyển là rất rẻ, an toàn mà nhanh chóng. Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không thực hiện ngay dịch vụ chuyển tiền này.


Xem thêm << Chuyển tiền Trung Quốc uy tín ở Hà Nội >>


Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín


 
Khi thực hiện chuyển tiền qua Trung Quốc ở Thanh Hóa bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn kĩ càng xem đơn vị, cá nhân, hay ngân hàng nào uy tín để gửi gắm đặt niềm tin. Nếu chọn được nơi chuyển tiền an toàn đáng tin tưởng trước hết phải thực hiện đúng các tiêu chí bạn đặt ra.Nếu là đơn vị, cá nhân chuyển tiền nhanh thì mọi thông tin, đia chỉ đơn vị, cá nhân phải rõ ràng, uy tín nhiều người biết tới


Phải tìm hiểu xem đơn vị, cá nhân đó đã hoạt động trên thị trường bao nhiêu lâu về lĩnh vực này rồi, khách hàng đánh giá trên hệ thống như thế nào.


Hệ thống đơn vị, cá nhân làm việc ra sao, có theo quy trình làm việc công khai hay không


Thời gian chuyển tiền nhanh trong vòng 2-3 phút người nhận có thể nhận được nếu cùng hệ thống, còn không cùng hệ thống ngân hàng thì trong vòng 24h.


Phí dịch vụ rẻ nhất, ưu đãi chỉ từ 10 nhân dân tệ cho 1 lần chuyển không bất kể gửi tiền nhiều hay ít


Nếu giao dịch không thành công, hay gặp vấn đề, thì người gửi sẽ nhận lại 100% số tiền ban đầu.


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Kachiusa?


 
Kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực giao dịch quốc tế 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam. Là 1 công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong vận tải hàng hóa Trung Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, an toàn với nhà cung cấp Trung Quốc.


Địa chỉ công ty rõ ràng minh bạch: Đã đăng kí với cơ quan thuế nhà nước


Hệ thống văn phòng đại diện ở 3 thành phố lớn: Quảng Châu - Đông Hưng - Bằng Tường của Trung Quốc


Phí giao dịch thấp nhất: Chỉ khoảng 20 - 50 tệ không giới hạn số lần chuyển.


Thủ tục giao dịch thuận lợi: Giao dịch an toàn, có chứng từ chuyển khoản, giao nhận


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Kachiusa. 


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Kachiusa đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng


Bạn quan tâm << Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch về Việt Nam >>Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696


Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa