Cách tìm nguồn hàng Taobao giá rẻ, chất lượng 2023

Taobao là một trang thương mại điện tử cực kỳ phổ biến tại Trung Quốc và cả Việt Nam. Nhiều người chỉ biết đến đây là trang mua lẻ, tuy nhiên thực tế đây cũng là nguồn hàng sỉ cực kỳ uy tín. Trong bài viết này Kachiusa Logistics sẽ tổng hợp những cách tìm nguồn hàng Taobao đơn giản và hiệu quả nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

3 Cách tìm nguồn hàng Taobao đơn giản nhất

Hiện tại trang thương mại điện tử Taobao cung cấp các dịch vụ tiện ích, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, sản phẩm cần mua. Trong phần dưới đây Kachiusa sẽ chia sẻ những cách tìm đơn giản và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo thêm.

Tìm kiếm nguồn hàng theo từ khóa

Taobao là trang web được thiết kế cực kỳ tối ưu, cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa. Với cách tìm nguồn hàng Taobao này các bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Hiện tại, nhu cầu tìm kiếm của người dùng khá cụ thể, thường đánh mạnh vào các mặt hàng thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm,...

Các bước tìm kiếm bằng từ khóa khá đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập trang web Taobao, nhập tên sản phẩm bằng tiếng trung vào ô tìm kiếm tại trang chủ. Trong trường hợp không biết tiếng Trung các bạn có thể sử dụng Google dịch và copy từ khóa vào ô tìm kiếm. Với cách tìm nguồn hàng Taobao này kết quả sẽ ngay lập tức được hiển thị, bao gồm những sản phẩm giống với từ khóa hoặc cùng loại.

Tìm kiếm bằng hình ảnh

So với cách tìm kiếm bằng từ khóa, việc sử dụng hình ảnh sẽ đem lại kết quả chính xác hơn. Tuy nhiên, ảnh tìm kiếm phải là ảnh sản phẩm phổ biến, có chất lượng phân giải tốt, không phải ảnh tự chụp. Hiện tại website của Taobao có hỗ trợ công cụ tìm kiếm này, do đó các bạn chỉ cần nhấn vào ô tìm kiếm và tải ảnh sản phẩm lên.

Tìm kiếm theo categories hàng hóa của Taobao

Taobao cung cấp một danh mục hàng hóa vô cùng đa dạng và cụ thể, do đó các bạn có thể chọn danh mục và tìm kiếm sản phẩm được gợi ý. Với cách tìm nguồn hàng Taobao này các bạn sẽ được gợi ý những sản phẩm chất lượng tốt, nguồn hàng uy tín.

Nguồn hàng trên Taobao có uy tín không?

Mặc dù cách tìm nguồn hàng Taobao đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, tuy nhiên vấn đề uy tín, chất lượng vẫn được nhiều người quan tâm. Thực tế, khi xuất hiện trên trang web của Taobao, các xưởng buôn phải cung cấp đầy đủ các thông tin về mặt hàng, những mô tả chi tiết,...


Đặc biệt, để nhận biết chất lượng hàng hóa, dịch vụ của bên bán chúng ta có thể theo dõi thông tin đánh giá, chấm điểm của khách hàng trên Taobao. Dựa trên thang đánh giá mức độ uy tín, các bạn nên chọn những shop có xếp hạng cao như vương miện hoặc kim cương.


Có thể thấy, để tìm kiếm nguồn hàng Taobao uy tín, đảm bảo chất lượng không quá khó. Nếu có đầy đủ kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể mua được hàng với giá rẻ và chất lượng.

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng trên Taobao

Với những hướng dẫn tìm nguồn hàng Taobao ở trên chắc hẳn rất nhiều người muốn áp dụng ngay, tuy nhiên, đừng vội vàng nếu bạn chưa biết những mẹo dưới đây nhé!

Kiểm tra thông tin người bán

Trước hết, để xác định được đơn vị bán hàng có uy tín hay không, hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin cụ thể như:

Thời gian bán hàng: Ưu tiên những người có nhiều năm kinh doanh để đảm bảo kinh nghiệm xử lý đơn hàng, hỗ trợ khách mua hàng khi cần thiết.

Kiểm tra điểm tín nhiệm của người bán.

Theo dõi phản hồi từ khách hàng đã mua, bao gồm nhận xét về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và ảnh thực tế.

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Ngoài thông tin người bán thì thông tin sản phẩm cũng rất quan trọng. Nên xem kỹ giá và các miêu tả để chọn sản phẩm phù hợp nhất:

Kiểm tra thông tin tùy vào từng mặt hàng, chẳng hạn như đồ điện tử cần xem tính năng, cách sử dụng, hàng thời trang cần xem chất liệu, màu sắc,...

Liên hệ với người bán để xác nhận thông tin sản phẩm, các chính sách,...

Mua hàng theo thời điểm

Thời điểm mua hàng cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá sản phẩm. Nguồn hàng Taobao khi nhập vào các thời điểm diễn ra các chương trình sale lớn sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để nắm được các chương trình sale các bạn nên truy cập Taobao thường xuyên để kiểm tra.

Mua hàng Taobao đơn giản với Kachiusa Logistics

Việc tìm kiếm nguồn hàng Taobao khá đơn giản, tuy nhiên các bước nhập hàng, vận chuyển hay thanh toán cũng tương đối phức tạp. Do đó, hiện nay rất nhiều người đã lựa chọn cách thức nhập hàng qua đơn vị vận chuyển trang gian. 


Hiện tại Kachiusa Logistic cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển từ Taobao cực kỳ thuận tiện, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Các bước từ mua hàng cho đến vận chuyển để được Kachiusa xử lý, do đó có thể giải quyết mọi vấn đề khi tự nhập hàng như: cách thanh toán, vận chuyển, thuế quan,...


Nguồn hàng Taobao là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ hàng muốn kinh doanh mà chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở trên có thể hỗ trợ các bạn trong khâu chọn nguồn hàng và nhập hàng từ Trung Quốc. Theo dõi Kachiusa Logistics để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nhé!