Bán buôn đồ lót Trung Quốc hàng Quảng Châu lấy hàng ở đâu?


Tìm nguồn nhập hàng sỉ đồ lót chất lượng là giải pháp giúp các chủ shop thu lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Vậy đâu là nguồn bán buôn đồ lót Quảng Châu uy tín? Hãy cùng theo dõi chi tiết ở nội dung sau đây.


Tại sao bán buôn đồ lót nên nhập tại Quảng Châu Trung Quốc?Thực tế, khi nhắc đến các mặt hàng đồ lót Trung Quốc người tiêu dùng khá e dè về chất lượng sản phẩm. Song với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc, các công ty sản xuất đồ dùng may mặc Quảng Châu cũng dần được trang bị kỹ thuật, máy móc hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ về khâu chọn nguồn vải và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Do đó, chủ shop có thể an tâm về chất lượng hàng hóa khi nhập tại đây. Theo đó, một số ưu điểm khi nhập đồ lót Quảng Châu có thể kể đến như:Giá nhập sản phẩm đồ lót rẻ: Trung Quốc là đất nước có sẵn nguồn vải lớn, chi phí thuê nhân công, máy móc, nhà xưởng rẻ, nên các mặt hàng đồ lót được sản xuất ra cũng có giá rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng nhập từ các quốc gia khác.


Mẫu mã đa dạng: Hàng đồ lót: Quảng Châu được sản xuất từ nhiều xưởng sản xuất lớn, nên đầy đủ về mẫu mã. kiểu dáng. Bên cạnh đó, để tăng sức cạnh tranh trên thị trường các xưởng sản xuất cũng không ngừng cập nhật xu hướng thời trang thế giới để cho ra những sản phẩm hot trend hay những sản phẩm độc, lạ.


Hàng hóa có sẵn số lượng lớn: Được sản xuất theo dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại. Các xưởng ở Quảng Châu (Trung Quốc) có khả năng cung ứng số lượng hàng hóa lớn cho các các nhân, nhà buôn và doanh nghiệp lớn nhỏ nhập hàng kinh doanh.


Dễ dàng mua và vận chuyển về Việt Nam: Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới gần. Do đó, việc di chuyển qua lại nhập hàng rất thuận lợi.


Lưu ý khi mua đồ đồ lót Trung Quốc


Có thể thấy, đồ lót Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, giá thành, kiểu dáng. Tuy nhiên, để bảo vệ khách hàng và tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh, các chủ shop cần lưu ý một số vấn đề như sau:


Lựa chọn tìm mua hàng có nguồn gốc rõ ràng: Đồ Trung Quốc rất đa dạng nhưng không thiếu những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng. Mà đây là sản phẩm không được kiểm định về chất lượng, nên khó có thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe người mặc.


Chỉ nên nhập mua đồ lót nội địa Trung: Đa phần các mặt hàng đồ lót nội địa của Trung Quốc chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Do đó sẽ được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, nên chủ shop có thể an tâm nhập hàng về kinh doanh.


Đồ lót rất dễ kích ứng da, cần kiểm tra kỹ: Các mặt hàng đồ lót thường sẽ tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm của người dùng. Vì thế, khi mua hàng cần kiểm tra kỹ về chất liệu, thông tin sản phẩm để tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng gây kích ứng da, mẩn đỏ khi sử dụng.


Bán buôn đồ lót Quảng Châu nhập hàng ở đâu?


Các chủ shop khi muốn nhập hàng đồ lót Quảng Châu về kinh doanh sẽ có rất nhiều cách nhập hàng khác nhau như: Sang tận các xưởng ở  Quảng Châu - Trung Quốc nhập hàng, nhập hàng lại từ các đầu mối bán sỉ ở Việt Nam, mua hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam hoặc nhập đồ lót Trung Quốc online. Cụ thể:Cách sang Trung Quốc nhập hàng tại xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ lót


Xưởng sản xuất ở Trung Quốc có khả năng cung ứng số lượng lớn về nguồn hàng đồ lót cho các nhà buôn ở Việt Nam


Được ví như “công xưởng của thế giới”, Trung Quốc hội tụ rất nhiều xưởng sản xuất đồ lót nội địa và nhà máy sản xuất đồ lót của các thương hiệu lớn trên thế giới. Với cách nhập hàng này cũng có một số ưu, nhược điểm như sau:


Ưu điểm


Khi nhập hàng tại các xưởng đồ lót lớn của Trung Quốc, chủ shop sẽ được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm.


Do nhập hàng trực tiếp từ xưởng, nhà máy sản xuất nên sẽ dễ thương lượng được giá cả nhập hàng ở mức giá tốt nhất.


Hạn chế được tối đa các rủi ro khi nhập hàng như mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.


Nhược điểm


Sang tận xưởng Trung Quốc nhập hàng, chủ shop sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc đi lại, tìm kiếm hàng hóa.


Chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian nhập hàng ở Trung Quốc rất cao.


Đa phần các nhà cung cấp đều là người Trung nên các chủ shop cần biết tiếng Trung để giao tiếp và thương lượng giá cả


Nếu tự mua hàng và vận chuyển hàng hóa về nước, chủ shop sẽ phải trực tiếp làm thủ tục nhập thông quan phức tạp và mất nhiều thời gian.


Cách mua lại hàng ở tổng kho sỉ đồ lót tại Hà Nội và TPHCM


Ưu điểm


Tương tự như cách nhập hàng đồ lót tận xưởng, các chủ shop vẫn có thể tự tay lựa chọn món đồ mà mình muốn bán.


Khi được xem trực tiếp mẫu mã, tem mác, chất liệu sản phẩm nên sẽ hạn chế được các rủi ro khi nhập hàng về buôn bán.


Vì nhập hàng từ các nhà buôn là người Việt Nam, vì thế chủ shop không cần biết tiếng Trung vẫn nhập hàng thành công.


Quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra trong nước, nên chỉ shop không cần lo giấy tờ thủ tục thông quan hàng hóa.


Nhược điểm


Các sản phẩm đồ lót được nhập về theo trend hoặc chỉ nhập các sản phẩm cơ bản, do đó mẫu mã sẽ không đa dạng như khi mua hàng tận xưởng.


Không nhập được đồ lót giá gốc, bởi chỉ tính việc nhập hàng về Việt Nam các nhà buôn phải mua hàng giá cao và qua rất nhiều khâu trung gian khác nhau.


Dù nhập hàng trong nước, nhưng chủ shop vẫn phải tốn thời gian và công sức đến lấy hàng.


Nhập đồ lót Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam


Khi nhập hàng đồ lót ở chợ đầu mối Việt Nam, các chủ shop phải biết cách mặc cả để mua hàng với giá tốt nhất. Thực tế, các chợ đầu mối ở Việt Nam là nơi hội tụ của rất nhiều mối buôn đồ lót Trung Quốc cả trong và ngoài nước. Ở khu vực phía Bắc, chủ shop có thể nhập hàng từ chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội). Ở khu vực TP.Hồ Chí Minh, các chủ shop có thể tìm đến các chợ An Đông, Tân Bình.


Ưu điểm


Nhập hàng đồ lót tại các chợ đầu mối, chủ shop sẽ được tự tay lựa chọn, kiểm tra hàng hóa.


Vì được trực tiếp xem sản phẩm nên tránh được các rủi ro khi nhập hàng như nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng.


Khi nhập hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam, chủ shop không cần biết tiếng Trung vẫn có thể nhập hàng một cách dễ dàng.


Quá trình mua hàng và vận chuyển trong nước, nên chủ shop không cần lo giấy tờ thủ tục thông quan hay xuất nhập khẩu hàng hóa.


Nhược điểm


Nhập hàng ở các chợ đầu mối, các nhà buôn chỉ nhập những mẫu đồ lót được sản xuất theo mẫu mới nhất. Do đó, mẫu mã sẽ không đa dạng như khi nhập từ các xưởng sản xuất của Trung Quốc.


Các mặt hàng đồ lót được nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau nên khó có thể đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.


Không nhập được đồ lót Trung Quốc giá gốc, bởi các sản phẩm ở chợ đầu mối được nhập qua nhiều khâu trung gian và giá thành cũng cao hơn.


Dù nhập hàng trong nước nhưng chủ shop vẫn tốn rất nhiều thời gian, công sức cho việc nhập hàng.


Với những chủ shop không có kinh nghiệm nhập hàng, sẽ dễ bị chặt chém khi mua hàng tại chợ.


Nhập sỉ lẻ hàng đồ lót Trung Quốc online qua trang TMĐT


1688 là trang TMĐT bán hàng đồ lót giá sỉ lớn nhất của Trung Quốc

Sự phát triển của thương mại điện tử giúp các chủ shop tiếp cận gần hơn với nguồn hàng đồ bơi Quảng Châu. Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc nhập hàng đồ lót về kinh doanh, nhiều chủ shop lựa chọn mua hàng online qua các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688. Hình thức nhập hàng này, giúp chủ shop giải quyết được vấn đề thời gian, chi phí khi nhập hàng kinh doanh.


Ưu điểm


Các nhà cung cấp trên sàn TMĐT chủ yếu là các xưởng, nhà máy sản xuất lớn. Do đó, khi nhập hàng chủ shop sẽ mua được hàng giá thành rẻ tận gốc.


Thay vì trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, thì chủ shop chỉ cần ngồi tại nhà mua hàng. Vì thế, sẽ không tốn thời gian và công sức nhập hàng như trước đây.


Vì không tốn công đi lại nhập hàng nên chủ shop sẽ tiết kiệm chi phí không hề nhỏ cho việc đi lại.


Các sản phẩm đồ lót trên sàn TMĐT rất đa dạng, điều này dễ hiểu là do được bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau ở Trung Quốc.


Chủ shop có thể xem thông tin sản phẩm chi tiết qua hình ảnh và video.


Nhược điểm


Khi nhập hàng đồ lót tại các sàn TMĐT chủ shop cần có kinh nghiệm đặt hàng để tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp uy tín hay thương lượng với nhà cung cấp.


Đa phần các trang web Taobao, 1688 chỉ hỗ trợ tiếng Trung, vì thế  các chủ shop cần biết tiếng Trung hoặc sử dụng Google dịch để mua hàng.


Khi nhập hàng trên các sàn TMĐT, hàng sẽ không về ngay mà phải mất ít nhất 3 - 5 ngày mới về đến Việt Nam.


Mua hàng qua sàn TMĐT, người mua sẽ không được xem tận mắt và sờ chất liệu sản phẩm.


Các loại đồ lót bán chạy nhất năm 2021


Hiện tại, các sản phẩm đồ lót không chỉ phổ biến với nữ giới, mà với cánh mày râu sản phẩm này cũng cực kỳ quan trọng. Và việc lựa chọn đồ lót như thế nào là vấn đề được cả 2 giới đặc biệt quan tâm. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn nội y thế nào, hãy cùng tham  khảo một số mẫu đồ lót dành cho nam và nữ bán chạy nhất trong năm 2021 ngay sau đây.


Đồ lót nam

Boxer short, Briefs, Boxer briefs, Trunk, Midway...


Đồ lót nữ

Quần lót hipster, Quần bikini, Quần lót boyshorts, Quần briefs, Quần Control Briefs, Quần lọt khe (Thongs), Quần G – string, 


Link order đồ lót Quảng Châu Trung Quốc uy tín nhất


Nhập bán buôn đồ lót Quảng Châu Trung Quốc tại 1688


Đồ lót nữ


https://shop8014t4o122580.1688.com/

https://shop8014t4o122580.1688.com/

https://shop8a341263n9103.1688.com/

https://shop323477u3y6224.1688.com/

https://lijieny.1688.com/

https://hmgaosheng.1688.com/

https://yjfnyc.1688.com/

https://xingquansy.1688.com/

https://yisimi.1688.com/

https://shop323477u3y6224.1688.com/


Đồ lót nam


1688.com là nơi nhập sỉ đồ lót nam giới online lớn nhất của Trung Quốc


https://aoyuansu.1688.com/

https://shop1468256634881.1688.com/

https://casenland.1688.com/

https://yudeqi12.1688.com

https://shop452h24q040987.1688.com/

https://jzy1180.1688.com/

https://mujibukull.1688.com/

https://hznorcotton.1688.com/

https://18680591824.1688.com/

https://shop1433262636602.1688.com/


Đồ lót trẻ em


https://shop4842fnn420336.1688.com/

https://gzbuzizai.1688.com/

https://shop4842fnn420336.1688.com/

https://shop3z4421761rq08.1688.com/

https://shop1386089922746.1688.com/

https://canmanbb.1688.com/

https://shop4973850cq0z83.1688.com/

https://babyapple33.1688.com/

https://shop3z4421761rq08.1688.com/


Link shop bán lẻ đồ lót tại Taobao


Đồ lót nữ


https://aasstudio.taobao.com/

https://shop70165868.taobao.com/

https://zimoyipin.taobao.com/

https://aasstudio.taobao.com/

https://shop70165868.taobao.com/

https://liulou.taobao.com/

https://baihu886.taobao.com/

https://shop109838447.taobao.com/

https://shop226305130.taobao.com/

https://sixten.taobao.com/


Đồ lót nam

Đồ lót nam giới trên Taobao luôn có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng


https://shop117426828.taobao.com/

https://mhz021.taobao.com/

https://poshbody.taobao.com/

https://shop110813766.taobao.com/

https://yibanneiyi.taobao.com/

https://278924.taobao.com/

https://ksab.taobao.com/

https://bananain.taobao.com/

https://shop222736950.taobao.com/

https://shop70165868.taobao.com/


Đồ lót trẻ em

Đồ lót trẻ em Taobao được thiết kế hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương


https://fanny12c.taobao.com/

https://2014520zjm.taobao.com/

https://balabalaqiyedian.taobao.com/

https://shop365231372.taobao.com/

https://kaishi521.taobao.com/


Đồ lót nữ


https://wacoal.tmall.com/

https://daierjiaren.tmall.com/

https://maniform.tmall.com/

https://ledingny.tmall.com/

https://mitaobei.tmall.com/

https://shiqian.tmall.com/

https://dushiliren.tmall.com/

https://neiwai.tmall.com/

https://moniduo.tmall.com/

https://youkeshu.tmall.com/


Đồ lót nam

Đồ lót nam trên Tmall có chất lượng luôn được đảm bảo


https://gujinnanshi.tmall.com/

https://jianjiang.tmall.com/

https://utouch.tmall.com/

https://septwolvesmianke.tmall.com/

https://playboyny.tmall.com/

https://aokangny.tmall.com/

https://salijia.tmall.com/

https://goldlionny.tmall.com/

https://bananain.tmall.com/

https://bananain.tmall.com/


Đồ lót trẻ em

Sản phẩm đồ lót trẻ em cao cấp trên Tmall


https://nikekids.tmall.com/

https://maoenmaoai.tmall.com/

https://niduoxiong.tmall.com/

https://jifanbaoluo.tmall.com/

https://balabala.tmall.com/

https://disneywenju.tmall.com/

https://liningkidstz.tmall.com/

https://ledingny.tmall.com/

https://kocotree.tmall.com/


Tại sao nên nhập đồ sỉ đồ lót Quảng Châu tại Xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa?


Phí đặt hàng siêu rẻ chỉ từ 0.5%, với mức phí này các chủ shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi nhập hàng đồ lót về Việt Nam.


Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, nhà cung cấp uy tín và thương lượng giá cả nhập hàng rẻ nhất.


Cước phí vận chuyển hợp lý chỉ 10.000đ/kg, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn và nguyên vẹn.


Cung cấp thủ tục hải quan, xuất hóa đơn đỏ và tư vấn đầy đủ giấy tờ, thủ tục cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.


Đội ngũ xe và nhân viên chuyên nghiệp luôn nỗ lực vận chuyển hàng hóa đến tay chủ shop nhanh nhất trong 3 - 5 ngày.


Cam kết đền bù 100% những trường hợp hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hóa.


Đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần.


Ứng dụng công nghệ tìm sản phẩm trên website lên đơn bằng tiếng Việt, đặt hàng, dõi đơn hàng trên hệ thống Kachiusa.


Quy trình nhập đồ lót Trung Quốc tại Xuất nhập khẩu Việt Nam KachiusaBước 1: Đăng ký tài khoản.


Bước 2: Cài đặt công cụ


Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua


Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống.


Bước 5: Làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng.


Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và Nhận hàng tại VN


Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các chủ shop tìm được nguồn đồ lót Quảng Châu chất lượng để nhập về buôn bán tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chủ shop liên hệ đến Kachiusa để được giải đáp tốt nhất.