Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam bao gồm chi phí gì?


Để biết thêm chi tiết các doanh nghiệp đang kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc vui lòng tham thảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây:


Tìm hiểu chi phí nhập hàng từ Trung QuốcTrung Quốc được xem là công xưởng hàng đầu thế giới về nguồn hàng phong phú đa dạng được xuất khẩu đi hàng trăm quốc gia trên thế giới. Theo những con số thống kê trong thời gian gần nhất, thị phần hàng Trung Quốc đang chiếm đến 40% hàng nhập ngoại của Việt Nam. Vào những năm gần đây, số lượng này vẫn đang tiếp tục tăng cao vì nhu cầu mua hàng sử dụng, tiêu dùng và buôn bán cũng tăng lên đáng kể.


Với những ưu thế về vị trí địa lý, cùng đường biên giới chung, hệ thông vận tải đường bộ, đường sắt, đường không, đường thủy vô cùng thuận lợi để vận chuyển hàng, hoạt động giao thương ở 2 đất nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển. Người Việt có thể đặt hàng Trung Quốc mà không mất thời gian đi lại, chỉ cần ngồi tại chỗ và chọn những món đồ mình yêu thích phù hợp. Các công ty vận tải và chuyển phát nhanh sẽ chuyển hàng về cho bạn trong thời gian nhanh nhất mà bạn yêu cầu.


Chi phí để nhập hàng Trung Quốc chi tiết


1. Tiền hàng


2. Phí mua hàng


3. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có)


4. Phí cân nặng (phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam)


5. Phí khác (nếu có): phí gia cố hàng hóa , kiểm đếm, đóng kiện gỗ.


1. Tiền hàng:

- Là giá trị sản phẩm trên website Trung Quốc phải thanh toán cho nhà cung cấp, bằng tổng tiền hàng của các link sản phẩm có trong đơn hàng đó. (số tiền này xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa thu hộ cho nhà cung cấp)


 Trong đó: tiền hàng 1 link sản phẩm = Đơn giá* số lượng đặt


2. Phí mua hàng:

- Là phí dịch vụ khách hàng trả cho xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa để giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua hàng theo yêu cầu trên đơn hàng.

3. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc:

- Phí này đóng vai trò giống phí chuyển phát nội địa nước ta, do shop/ xưởng Trung Quốc quy định, Kachiusa chỉ đóng vai trò là trung gian thu hộ cho phía shop/ xưởng bên TQ.


4. Phí cân nặng (Phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam)

- Là chi phí chuyển hàng quốc tế từ kho Trung Quốc về các kho ở Việt Nam của Kachiusa


Lưu ý:

- Không làm tròn cân.


- Đối với mặt hàng cồng kềnh, phí vận chuyển sẽ được tính theo giá khối là 3.500.000vnd/khối


-Tùy mặt hàng xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa mới quy khối và thương lượng.


5. Phí khác (Phí gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ)


A. Phí kiểm đếm:

- Là chi phí khách hàng trả cho xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa để sử dụng dịch vụ kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu, lỗi. Khi đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ này.

(Phí này không bắt buộc phải sử dụng)


Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:B. Phí đóng kiện gỗ.


- Là hình thức giảm thiểu rủi ro đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển. Khi đặt hàng khách hàng cúng có thể tùy trọn sử dụng dịch vụ này.


- Chi phí đóng kiện gỗ được tính là 30tệ/ kg đầu tiên, cân nặng tiếp theo được tính 2 tệ/ kg.


Bảng giá chi tiết dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam


Tại sao nên chọn Xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa để nhập hàng Trung QuốcLà đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm mua hàng trên 1688 và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Xuất nhập khẩu việt nam Kachiusa là đối tác tin cậy của hơn 60.000 khách hàng là doanh nghiệp, nhà buôn, cá nhân kinh doanh lớn, nhỏ ở thị trường Việt Nam. 


Phí dịch vụ thấp nhất: Mỗi đơn hàng đặt,  sẽ có mức phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 0.5%. Đây được xem là thế mạnh giúp Xuất nhập khẩu việt nam Kachiusa cạnh tranh và thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.


Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín: Là đối tác lâu năm của nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc. Kachiusa sẽ giúp khách hàng tìm nhà cung cấp uy tín. Đồng thời, hỗ trợ thương lượng giá cả để bảo đảm giá cả nhập hàng hóa luôn ở mức thấp nhất.


Giải quyết vướng mắc về ngôn ngữ: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng siêu tốc trong 2 - 4 giờ. Bên cạnh đó, sẽ trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp về sản phẩm, giá cả và khiếu nại (nếu có).


Giá cước vận chuyển hợp lý: Tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng Kachiusa cam kết mức giá vận chuyển hàng luôn ổn định ở mức 10-12.000đ/kg thời điểm 2021


Thủ tục hải quan thuận tiện: Là đơn vị duy nhất cung cấp hóa đơn đỏ, thủ tục hải quan cho hàng hóa nhập khẩu. Đến với Kachiusa khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất về quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng trong 3 - 5 ngày.


Kachiusa có kho hàng lớn ở Quảng Châu và Đông Hưng và Bằng Tường sẽ giúp người mua tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng nội địa và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.


Quy trình sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa


Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại Xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa


Tại Kachiusa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với 6 bước đơn giản sau: 


Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Kachiusa


Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Kachiusa nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động(Android và ios)


Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn các mặt hàng cần mua


Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Kachiusa


Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng


Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và nhận hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc tại kho Việt Nam của Kachiusa.


Với phí dịch vụ chưa đến 0.5% cùng thế mạnh riêng có của mình, Kachiusa luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn hàng chất lượng.