Cách chuyển tiền Trung Quốc để nhập hàng về kinh doanhTìm hiểu về cách chuyển tiền Trung Quốc cho người mới


Là hình thức quy đổi tiền tệ của các quốc gia sang giá trị của đồng nhân dân tệ Trung Quốc hay gọi là Yuan.


Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín Kachiusa


Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường thương mại điện tử, nhu cầu thanh toán quốc tế đang ngày một gia tăng. Để hỗ trợ cho quá trình mua bán, giao thương của Quý khách hàng, Xuất nhập khẩu Việt Nam Kachiusa hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.


Việc quy đổi đồng nhân dân tệ sang tiền Việt và ngược lại đang được rất nhiều người quan tâm. Và tất nhiên khi quy đổi thì tỷ giá luôn đang là  điều mà bạn hay cập nhất đúng không? Hãy cùng Kachiusa xem tỷ giá nhân dân tệ hôm nay và cung cấp địa chỉ và địa chỉ cung cấp tỷ giá tốt nhất.


Chuyển tiền Trung Quốc trong những trường hợp nào?Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, paipai, đặt hàng alibaba…


Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)


Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa


Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.


Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….


Chỉ dẫn cách thức tự giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế. Quý khách có thể tự giao dịch, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn miễn phí.


Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ Quý khách hàng dịch vụ chuyển tiền với chi phí tối ưu và tỷ giá Nhân dân tệ tốt nhất trên thị trường.


Chuyển tiền Trung Quốc cần phải thực hiện như thế nào?


Nếu quý khách có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc xin vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:


Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc)


Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)


Tên ngân hàng và chi nhánh.


Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua hàng trên ailbaba, 1688, Tmall, Made-in-china… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.


Kachiusa không thu phí của quý khách, hệ thống liên ngân hàng thu mức phí khoảng 50 nhân dân tệ cho một lần chuyển không giới hạn tổng số tiền , nếu Quý khách có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng  dẫn tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn về biểu phí và tỷ giá.


Chuyển tiền Trung Quốc ở đâu uy tín?


Bạn là một người hay trao đổi, mua bán hàng hóa trung quốc, hay bạn là một người có sở thích đi du lịch trung quốc, hay chỉ đơn giản bạn có người thân ở bên Trung Quốc,… Và bạn cần thường xuyên chuyển tiền đi và về. Bạn luôn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín, thủ tục nhanh gọn, tránh mất thời gian hay lỡ công chuyện của bạn.


Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Kachiusa luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển tiền Trung Quốc, chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền du học, chuyển tiền trong nước, vận chuyển hàng hóa,…


Nhiều Quý khách hàng luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi: Lí do gì khiến khách hàng nên lựa chọn chúng tôi? Chúng tôi có điểm khác biệt gì so với các đơn vị khác? Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đem lại lợi ích gì cho qúy khách hàng?


- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ hàng nghìn quý khách hàng trong suốt thời gian qua.


- Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa ngữ và các thứ tiếng khác sẽ giúp quý khách trao đổi với đối tác trong trường hợp họ chỉ biết tiếng Trung mà không biết tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên ngoài thông thạo các thứ tiếng còn luôn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.

- Chi phí hợp lý, không giới hạn số tiền chuyển


- Tỷ giá tốt nhất cho quý khách hàng, luôn cập nhật tỷ giá theo các ngân hàng trên thế giới.


- Nhận tiền sau 5 phút: Khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi, chỉ 5 phút sau là số tiền đó sẽ được chuyển đến người nhận. Hoặc quý khách hàng có thể đến cơ sở để giao dịch tiền mặt


- Đảm bảo an toàn: Sau khi chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận chuyển khoản thành công theo địa chỉ email, zalo, sky,… của quý khách.


- Thủ tục làm việc đơn giản: Quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc, cũng như quy trình làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực đơn giản và dễ hiểu.


- Đền bù 100% giá trị khi xảy ra lỗi hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền


- Chuyển tiền trực tiếp, không qua trung gian như một số đơn vị khác.


- Vẫn có thể chuyển tiền trong trường hợp người thân, đối tác bạn bên TQ không có số tài khoản. Khi đó, chúng tôi sẽ chuyển tiền cho bạn theo hình thức qua số CMND, người nhận sẽ nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng.


- Minh bạch về phương thức chuyển tiền.