Mua hộ Máy biến áp uy tín chất lượng

Máy biến áp phân phối ngâm trong dầu có công suất từ ​​25 đến 2500 kVA và điện áp 6-36 / 0,4 (0,23) kV. Trong hệ thống truyền tải và phân phối điện 50/60 Hz để cung cấp điện và chiếu sáng trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Máy biến áp phân phối được sản xuất với Điện áp danh định ở cuộn sơ cấp 6 đến 36 kV. Điện áp danh định ở cuộn thứ cấp là 0,4 hoặc 0,23 kV. Sơ đồ và nhóm kết nối của cuộn dây U / Un-0 hoặc D / Un-11, v.v. Theo yêu cầu của khách hàng, có thể chế tạo các máy biến áp với các kết nối khác nhau của Điện áp và giải pháp xây dựng khác. Việc điều chỉnh điện áp được thực hiện do di chuyển công tắc, bằng cách máy biến áp tách ra khỏi lưới cả Điện áp cao (HV) và thấp (LV).


Điện áp đang được điều chỉnh ở phía HV cho giá trị ± 2x2,5% so với giá trị danh nghĩa. Giới thiệu bên ngoài HV và LV có thể tháo rời và người qua đường được làm từ chất cách điện của Trung Quốc. Ở dòng điện lớn 1000 A và hơn thế nữa đối với dòng điện lõi cứng là các kẹp tiếp xúc được vặn đúng cách với dao trộn đảm bảo kết nối đường ray hoặc phần đính kèm cáp. Khả năng giãn nở của dầu đảm bảo các hoạt động thích hợp của máy biến áp ở các điều kiện thời tiết khác nhau và sự dao động của nhiệt độ. Máy hút ẩm được lắp đặt để cung cấp không khí khô trong máy biến áp.
Để đo nhiệt độ của các lớp dầu bên trên trên vỏ, một nhiệt kế được lắp đặt. Máy biến áp có công suất từ ​​400 đến 2500 kVA được bố trí các giếng để lắp đặt tại bệ.