Dịch vụ mua hộ hàng trên Tmall về Việt Nam chính ngạch phí chỉ 0.5%


Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng từ trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dịch vụ mua hộ hàng Tmall của Kachiusa ra đời để hỗ trợ quý khách hàng. Giúp tiết kiệm chi phí nhưng đồng thời giải quyết vướng mắc khi order và vận chuyển hàng Tmall về Việt Nam.


Mua hộ hàng trên Tmall về Việt Nam phí chỉ 0.5% là gì?


Mua hộ hàng Tmall về Việt Nam phí chỉ 0.5%


Các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán thời điểm dịch bùng phát trở lại. Hoặc cá nhân đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng, Quy trình nhập hàng tận gốc không qua trung gian của Kachiusa để tối ưu chi phí đầu vào và tối đa lợi nhuận. Cam kết tìm nguồn hàng chất lượng, với chi phí tối ưu không phát sinh bất cứ phụ phí gì.


Với kinh nghiệp 8 năm trong lĩnh vực xuất nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ là người bạn đáng tin cậy để kết nối bạn với nhà sản xuất Trung Quốc.


Dịch vụ mua hộ hàng Tmall về Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà buôn phá bỏ rào cản về ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển hàng hóa Tmall về kinh doanh trong nước.


Khó khăn của khách hàng khi tự nhập hàng Tmall về Việt Nam


Trên thực tế, có không ít người tiêu dùng Việt Nam chia  sẻ những khó khăn mà họ gặp phải khi tự mua hàng trên Tmall như: Vấn đề ngôn ngữ, thanh toán tiền hàng, tìm nguồn hàng, vận chuyển về Việt Nam… Quá trình này khiến người mua hàng tiêu tốn không ít công sức, thời gian và chi phí của mình.


Vấn đề về ngôn ngữ: Tương tự như các sản TMĐT của Trung Quốc, Tmall chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ Trung Quốc nên việc thực hiện thao tác mua hàng trên Tmall là điều không hề dễ dàng.


Khó khăn khi tìm nguồn hàng: Tmall là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn nhà cung cấp đến từ Trung Quốc, nên việc tìm nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng


Khó khăn khi thương lượng với nhà cung cấp: Đa phần nhà cung cấp trên Tmall đến từ Trung Quốc, nên nếu không biết tiếng Trung thì việc trao đổi, thương lượng giá cả khá khó khăn


Khó khăn trong thanh toán: Tmall chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Alipay và thẻ visa/mastercard. Trong khi đó, không phải người mua hàng nào ở Việt Nam cũng có các loại thẻ này.


Chỉ ship hàng nội địa Trung Quốc: Tmall chỉ ship hàng nội địa và nếu không có địa chỉ ở Trung Quốc, bạn sẽ không thể mua hàng thành công.


Tìm đơn vị vận chuyển uy tín: Vì Tmall không ship quốc tế, nên người mua hàng cần tìm đến đơn vị mua hộ Tmall hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín để hỗ trợ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.


Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống mua hộ hàng tối ưu nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.


Thế mạnh của Kachiusa trong lĩnh vực order hàng Tmall


Giao diện App mua hộ hàng trên Tmall về Việt Nam chỉ 6 bước của Kachiusa


Hệ thống order và theo dõi lộ trình đơn hàng tối ưu: giúp khách hàng thao tác bất kì nơi nào chỉ cần có điện thoại kết nối internet


Phí mua hộ Tmall thấp: Mức phí mua hộ nhập hàng order Tmall chỉ từ 0.5%, đây được xem là mức phí thấp nhất thị trường và được xem là yếu tố giúp Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.


Tiết kiệm thời gian mua hàng: Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực đặt hàng Tmall, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín. Nhờ đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín trên Tmall.


Tiết kiệm chi phí mua hàng: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp trên Tmall để thương lượng giá cả và bảo đảm hàng hóa nhập vào luôn ở mức thấp nhất.

Cước vận chuyển hợp lý: Với mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển Tmall rẻ và ổn định, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa áp dụng mức phí 10-12.000đ/kg trên mọi đơn hàng.


Thủ tục hải quan đầy đủ: Là một trong số ít doanh nghiệp được xuất hóa đơn đỏ và cung cấp dịch vụ hải quan dành cho hàng hóa trên Tmall, Xuatnhapkhauvietnam Kachiusa sẽ cùng cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng.


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin của người mua hàng là tiêu chí quan trọng của Kachiusa. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ Tmall, mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tránh tình trạng rò rỉ gây ảnh hưởng và cạnh tranh trong công việc kinh doanh.


Giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian giao hàng Tmall nhanh chóng về Việt Nam trong 3 – 5 ngày.


Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng vận chuyển hàng hóa Tmall tốt nhất, Kachiusa cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn. Trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hư hỏng lỗi do vận chuyển, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng


Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng trên Tmall về Việt Nam


Bảng giá này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi tiết các khoản phí khi nhập 1 đơn hàng trên Tmall về Việt Nam


Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng trên Tmall về Việt Nam


Lợi thế hệ thống nhập hàng Trung Quốc Kachiusa phát triển để hỗ trợ khách hàng không phải công ty cạnh tranh nào cũng đáp ứng được


Thực tế hầu hết các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa Trung - Việt đều chỉ hỗ trợ quản lý đơn hàng trên điện thoại di động mà không trực tiếp đặt hàng được trên các trang Thương Mại Điện Tử TQ như: TMALL, TAOBAO, 1688


Hoặc chỉ đặt được hàng trên điện thoại di động với điều kiện điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.


Trong khi đó đa số các chủ shop ở Việt Nam lại ưu tiên dùng hệ điều hành ios trên Iphone


Thấu hiểu sự khó khăn, bất tiện các chủ shop gặp phải. Kachiusa đã cố gắng nghiên cứu và phát triển App đặt hàng Trung Quốc trên hệ điều hành ios. giúp tiết kiệm chi phí và tăng sự tiện lợi cho khách hàng


Hướng dẫn nhập hàng Tmall cho điện thoại sử dụng hệ điều hành ios

" Tại đây "


Hướng dẫn nhập hàng Tmall cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

" Tại đây "


Hướng dẫn nhập hàng Tmall cho máy tính " Tại đây "


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa