"Thương Mại Điện Tử" Hình thức vận chuyển không lo tắc biên


Là hình thức vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hoá phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ thông quan thì mới được nhập khẩu về Việt Nam và phải được kiểm tra trước khi về VN.


Khác với hình thức vận chuyển Air là đi đường hàng không.Thực tế hình thức đi line Thương Mại Điện Tử là hình thức vận chuyển được ưu tiên với riêng 1 luồng cửa khẩu thông quan hàng hóa về Việt Nam. Do vậy hàng hóa sẽ tránh việc ùn tắc tại cửa khẩu, hàng hóa về nhanh chóng.


Vận chuyển Thương Mại Điện Tử có giải quyết được khó khăn do tắc biên?Vận chuyển hàng hóa Thương Mại Điện Tử không lo tắc biên


Do là hình thức vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng hóa đầy đủ chứng từ thông quan nên sẽ rất nhanh chóng.


Hàng hóa đi theo luồng riêng để thông quan nhập khẩu về Việt Nam. Vì vậy thời gian sẽ nhanh hơn thông quan hàng hóa thông thường.


Thích hợp với hàng hóa nhỏ lẻ, đóng gọn và đương nhiên không bao gồm hàng hóa thuộc diện cấm nhập khẩu.


Hàng hóa vận chuyển Thương Mại Điện Tử có đặc điểm gì?Đặc điểm hàng hóa vận chuyển theo hình thức Thương Mại Điện Tử


hàng tiêu dùng do vậy sẽ bị hạn chế về loại hàng, kích cỡ, trọng lượng của kiện hàng


Ưu tiên hàng càng nhỏ càng dễ vận chuyển


Quy chuẩn đóng gói bao hàng sẽ không > 35kg , kích thước DxRxC sẽ không > 70cm


Nếu kiện hàng quá to và cồng kềnh. Khi các đơn hàng về tới kho TQ sẽ được nhân viên tại kho kiểm tra, xử lý để đưa lên hệ thống kiểm soát đơn hàng


Trường hợp kiện hàng vượt quá tiêu chuẩn quy định cho phép, Kachiusa sẽ bóc tách kiện sao cho hàng hóa vẫn đảm bảo đúng để được thông quan


Thương Mại Điện Tử cấm những loại hàng hóa nào?


- Hàng Fake, hàng giả nhái thương hiệu như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Nike....


- Mỹ phẩm (dầu gội ,son, phấn, nước hoa ...)


- Thực phẩm tươi sống từ động, thực vật, các loại hoa sáp


- Thực phẩm chức năng, thuốc , thiết bị y tế.


- Không đi được hàng vũ khí,dao,kiếm,côn,hoặc đồ sắc nhọn các vật dụng quân sự, thiết bị bay không người lái (máy bay điều khiển, flycam..)


- Các sản phẩm có thiết bị thu phát sóng điện tử, điện thoại, thiết bị gây nhiễu..


- Các mặt hàng gia dụng như TV, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, quạt…


- Ôto ,Xe máy , xe có động cơ nguyên chiếc


- Các mặt hàng có chứa cồn, rượu bia….


- Hóa chất, dung dịch, chất lỏng, bật lửa có gas, xăng, dầu, pháo.


- Các sản phẩm được làm tử sữa như sữa chua, sữa uống, phomat…


Trường hợp hàng hóa khách hàng nằm trong danh mục trên chưa rõ xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyển line vận chuyển thích hợp.


Thời gian vận chuyển hàng hóa Thương Mại Điện Tử như thế nào?


Thời điểm hiện hàng tiểu ngạch thường về khá khó khăn do tình hình dịch bệnh, có về cũng sẽ khá lâu do thông quan xảy ra tình trạng ùn tắc và đóng biên. Việc này ảnh hưởng khá nhiều đến các chủ shop kinh doanh theo hình thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam bán.


Hiểu được nỗi lo của khách hàng , Kachiusa triển khai line vận chuyển Thương Mại Điện Tử giúp khách hàng an tâm kinh doanh, buôn bán.

 
 - Tăng cường nhân viên kho TQ để bóc tách hàng hóa vượt quá tiêu chuẩn quy định khai quan và phân luồng


 - Đóng hàng cho về mỗi ngày để lượng hàng không bị tồn kho trong thời gian lượng đơn hệ thống quá nhiều.


Thời gian hàng về Hà Nội: 5 - 7 ngày (không tính T7,CN)


Thời gian hàng về HCM:     7- 9 ngày (không tính T7,CN)


Tại sao nên chọn Kachiusa để Vận chuyển hàng hóa Thương Mại Điện Tử?Đặt hàng và vận chuyển line Thương Mại Điện Tử Trung Quốc - Việt Nam


Giá cước vận chuyển hợp lý: Kachiusa cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 10.000 VNĐ/Kg. 


Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 0.5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Kachiusa mà khách hàng luôn chọn lựa.


Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Kachiusa, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Kachiusa. 


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Kachiusa sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Kachiusa luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.


Kho bãi chuyên nghiệp: Đông Hưng, Quảng Châu, Bằng Tường thuận lợi cho việc gửi hàng từ bất kì nơi nào ở Trung Quốc.


Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Kachiusa đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.comBan quản trị Kachiusa