Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín giá rẻ an toàn ở Hồ Chí Minh


Tại các thành phố lớn hiện nay dịch vụ chuyển tiền sang nước ngoài không còn khó khăn, hay vất vả như ngày xưa. Điển hình như dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cách chuyển tiền nhanh, uy tín chất lượng. Nếu bạn chưa tin, hãy cùng Kachiusa tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.


Khó khăn khi chuyển tiền Trung Quốc ở Hồ Chí Minh?


Lí do chuyển tiền sang Trung Quốc ở Hồ Chí Minh mà khách hàng gặp khó khăn


Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc:  Cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc nhưng không biết phải chuyển như thế nào?


Khó khăn khi bạn nhập hàng Trung Quốc: Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên Alibaba, taobao, 1688, Tmall, Made-in-china, Pinduoduo...


Khó khăn khi trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc: Không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan


Khó khăn khi thanh toán: Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa


Khó khăn khi thanh toán phí vận chuyển: Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.
Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….


Chuyển tiền sang Trung Quốc ở Hồ Chí Minh đến địa điểm nào?


Chuyển tiền sang Trung Quốc ở Hồ Chí Minh có ở những địa điểm nào?


Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả bạn có thể thực hiện giao dịch này theo 3 cách như sau:


Thực hiện các giao dịch gửi tiền qua các đơn vị, cá nhân trung gian gọi là dịch vụ chuyển tiền trung gian với 3 đơn vị, cá nhân


Thực hiện giao dịch tại các ngân hàng như: Vietcombank, TPbank, BIDV, và các ngân hàng nội địa khác cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi ngoại tệ giúp quý khách giao dịch với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Tuy nhiên hình những hình thức này mất khác nhiều thời gian, công sức, chi phí lại khá cao. Đổi lại khách hàng có thể yên tâm về độ tin cậy.


Ngoài ra quý khách còn có thể qua trực tiếp Ngân hàng Công Thương Trung Quốc gọi tắt(ICBC) để thực hiện giao dịch

Địa chỉ chi nhánh giao dịch của ICBC tại Việt Nam: Phòng 0150-0106 tầng 1 và Phòng 0303, 0307-0311 tầng 3, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Mỗi một giao dịch đều cho ta cái lợi cũng như cái bất tiện khác nhau, tuy nhiên chúng đem đến cho khách hàng, phục vụ khách hàng với mục đích chuyển tiền nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.


Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền nhanh vào ngân hàng Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh tại ngân hàng


Thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh tại các ngân hàng sẽ đem lại cho người gửi rất nhiều ưu điểm, tiện lợi chẳng hạn như:


Gửi tiền qua ngân hàng giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều, không lo bị lừa đảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khoản tiền của khách hàng.


Tiền gửi vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc có thể quy đổi thành tiền nhân dân tệ, tỷ giá ngoại tệ đạt mức cao nhất trong ngày tại thời điểm bạn gửi.


Mức phí tính trên 1 lần giao dịch chỉ nhỏ hơn 50 tệ


Mọi quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng, khi gửi xong người gửi được nhận biên lai hóa đơn là ngân hàng đã nhận tiền.


Thời gian người hưởng nhận được rất nhanh nếu cùng ngân hàng.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh hiện đại, nhanh chóng, uy tín, chất lượng không mất nhiều thời gian, thủ tục rắc rối qua internet.


Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc tại thành Phố Hồ Chí Minh


Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh để chuyển tiền sang Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh, thì thời gian chỉ mất 3-5 phút rất tiện lợi.


Ngoài ra, mỗi khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hóa đơn chuyển tiền điện tử, hoặc kiểm tra tài khoản xem tiền của mình đã được chuyển đi hay chưa.


Phí mỗi lần chuyển là rất rẻ, an toàn mà nhanh chóng. Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không thực hiện ngay dịch vụ chuyển tiền này.


Xem thêm << Chuyển tiền sang Trung Quốc phí rẻ ở Hà Nội >>


Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín


Khi thực hiện chuyển tiền qua Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn kĩ càng xem đơn vị, cá nhân, hay ngân hàng nào uy tín để gửi gắm đặt niềm tin. Nếu chọn được nơi chuyển tiền an toàn đáng tin tưởng trước hết phải thực hiện đúng các tiêu chí bạn đặt ra.


Nếu là đơn vị, cá nhân chuyển tiền nhanh thì mọi thông tin, đia chỉ đơn vị, cá nhân phải rõ ràng, uy tín nhiều người biết tới…


Phải tìm hiểu xem đơn vị, cá nhân đó đã hoạt động trên thị trường bao nhiêu lâu về lĩnh vực này rồi, khách hàng đánh giá trên hệ thống như thế nào.


Hệ thống đơn vị, cá nhân làm việc ra sao, có theo quy trình làm việc công khai hay không


Thời gian chuyển tiền nhanh trong vòng 2-3 phút người nhận có thể nhận được nếu cùng hệ thống, còn không cùng hệ thống ngân hàng thì trong vòng 24h.


Phí dịch vụ rẻ nhất, ưu đãi chỉ từ 10 nhân dân tệ cho 1 lần chuyển không bất kể gửi tiền nhiều hay ít


Nếu giao dịch không thành công, hay gặp vấn đề, thì người gửi sẽ nhận lại 100% số tiền ban đầu.


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Kachiusa?


Kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực giao dịch quốc tế 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam. Là 1 công ty xuất nhập khẩu và Logistics trong vận tải hàng hóa Trung Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, an toàn với nhà cung cấp Trung Quốc.


Địa chỉ công ty rõ ràng minh bạch: Đã đăng kí với cơ quan thuế nhà nước


Hệ thống văn phòng đại diện 3 thành phố lớn: Quảng Châu - Đông Hưng - Bằng Tường của Trung Quốc


Phí giao dịch thấp nhất: Chỉ khoảng 20 - 50 tệ không giới hạn số lần chuyển.


Thủ tục giao dịch thuận lợi: Giao dịch an toàn, có chứng từ chuyển khoản, giao nhận


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Kachiusa. 


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Kachiusa đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng


Xem chi tiết << Cách tự nhập hàng chính ngạch trên Alibaba >>


Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa