Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu về Thanh Hóa


Nhập hàng Quảng Châu về Thanh Hóa là gì?


Đi Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng là dự định của nhiều chủ shop khi chuẩn bị kinh doanh hàng Trung Quốc. Nếu có Kinh nghiệm Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc sẽ giúp bạn mua được hàng giá rẻ, giá tận xưởng. Cụ thể, đi Quảng Châu đánh hàng là gì? Cách đánh hàng Quảng Châu như thế nào? Kinh nghiệm để đi Quảng Châu đánh hàng an toàn và tiết kiệm? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu cách đánh hàng Quảng Châu.


Tìm kiếm nhà cung cấp: Có rất nhiều nhà cung cấp ở Quảng Châu, các bạn có thể tìm kiếm trước trên các trang taobao.com, 1688.com, alibaba,Pinduoduo... hoặc xem trực tiếp trên website của công ty, nhà xưởng tại Quảng Châu.


Chi phí nhập hàng Quảng Châu về Thanh Hóa
Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu


Lời khuyên: Chúng ta nên tìm kiếm nhiều nhà cung cấp, vì nếu nhà cung cấp này không ưng ý thì sẽ có nhà cung cấp khác dự phòng, đồng thời tạo sức ép cho nhà cung cấp khác để việc đàm phán trở nên thuận lợi hơn.

Chuẩn bị thủ tục, giấy t: Khi sang Trung Quốc bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý. Bao gồm hộ chiếu, visa, yêu cầu hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.
Việc xin cấp visa đi Trung Quốc khá đơn giản. Chỉ cần hộ chiếu, 2 ảnh 4x6, CMND và một số giấy tờ khác theo yêu cầu


Hộ chiếu để đi nhập hàng Quảng Châu


Phương tiện đi lại, chỗ ở: Bạn có thể book vé máy bay để tiết kiệm thời gian đi đến Quảng Châu hoặc bạn có thể di chuyển bằng đường bộ để tiết kiệm chi phí.


Nên book phòng khách sạn trước để chủ động nghỉ ngơi, cất đồ hành lý.

Đổi tiền Việt Nam sang tiền Nhân dân tệ: Trước khi sang Trung Quốc bạn cần chuẩn bị trước tiền mặt.Nên đổi tiền ở trong nước sẽ rẻ hơn và an toàn hơn só với ở Quảng Châu


Kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng Trung Quốc


Nếu bạn là người chưa thông thạo ngôn ngữ bạn nên thuê một phiên dịch viên có kinh nghiệm đàm phán giúp bạn thương thảo với nhà cung cấp, dẫn bạn đi tìm kiếm nguồn hàng... chi phí thuê phiện dịch dao động từ 100 – 150 RMB/ngày.


Bạn không nên mang quá 5000 USD ( tương đương khoảng 100 triệu) vì nếu quá số tiền này sẽ bị hải quan thu lại


Chụp vé may bay cho phiên dịch để tiện đón ở sân bay


Nhờ phiên dịch mua sim Trung Quốc để sử dụng internet và liên lạc trong thời gian nhập hàng Quảng Châu


Cắt dịch vụ 3G nếu bạn sử dụng chuyển vùng quốc tế để không bị trừ tiền

 

Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng để không bị động sau khi mua hàng.Sau khi xong bạn có thể gọi bên vận chuyển đến bốc hàng.Hàng hóa sẽ được gom và khai báo hải quan vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Mọi ý kiến quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0985080805-0389666696

Email: Kachiusavietnam@gmail.com


Ban quản trị Kachiusa